Profile

Join date: May 18, 2022

About

Chọn kem chống nắng cho da khô an toàn và không lo thâm sạm

Những tác hại của tia UV tác động lên làn da khiến da bạn trở nên thâm sạm. Do đó, mỗi loại da sẽ cần sử dụng một loại kem chống nắng giúp bảo vệ da khác nhau. Vậy với làn da khô thì nên chọn Kem chong nang cho da kho như thế nào? Hãy cùng 2momart xem xét để lựa chọn nhé!

Những lưu ý khi chọn kem chống nắng dành cho da khô

Để chọn Kem chống nắng cho da khô nhạy cảm trước hết bạn cần xem kỹ bảng thành phần chiết xuất trong kem:

Hiện nay có 2 loại kem chống nắng phổ biến được nhiều người biết tới đó là: kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hoá học. Mỗi loại kem đều chứa các thành phần riêng nhưng có chung mục đích chính vẫn bảo vệ làn da trước những tác hại của tia UVA/ UVB.

Đặc biệt, đối với các bạn có làn da khô và nhạy cảm thì khuyến khích nên chọn kem chống nắng vật lý hơn, vì chúng an toàn và lành tính với da khô khó tính.

Điều mà bạn cần lưu ý tiếp theo là chọn kem chống nắng có độ phổ quang rộng:

Theo Hiệp hội Da liễu của Mỹ, nếu ai sở hữu làn da khô thì nên chọn các loại kem chống nắng có độ phổ quang rộng, để có thể tránh được tia UVA và UVB một cách toàn diện.

Hầu hết các kem chống nắng dành cho da khô đều có độ phổ quang rộng nên bạn không cần quá lo lắng.

Điều đặc biệt mà bạn cần lưu ý tới đó là kem chống nắng dành cho da khô cần có chứa thành phần dưỡng ẩm:

Đối với các sản phẩm Kem chống nắng cho da khô buộc phải có những thành phần dưỡng ẩm cho da như Hyaluronic (HA), bơ hạt mỡ, Ceramides,…

Kem chống nắng cho da khô chính hãng Nhật Bản có tốt không?

Có lẽ các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm từ các chị em. Vậy kem chống nắng cho da khô chính hãng Nhật Bản có tốt không?

Các dòng kem chống nắng dành cho da khô đến từ thương hiệu của Nhật Bản với công nghệ hiện đại, giúp cân bằng được các chất ở mức cho phép mà không gây hại đến làn da của bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn lựa chọn một dòng kem chống nắng của Nhật Bản. Tuy nhiên bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến các thành phần cũng như đọc kỹ thông tin để tránh mua phải hàng giả gây kích ứng cho làn da của bạn.

Để biết thêm những sản phẩm chăm sóc da khô, cùng những tips làm đẹp, bạn có thể truy cập vào ngay 2momart để cập nhật các xu hướng làm đẹp nhé!

alexfaustinus

More actions